【bóng đá trực tiếp】Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn     DATE: 2023-09-22 23:39:47

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn tổ chức live concert tại sân lễ hội đền vua Đinh, vua Lê (cố đô Hoa Lư) tối 24/2, sau ba năm chuẩn bị. Anh liên tục cảm ơn khán giả vì không ngại đường xa đến ủng hộ chương trình. Trước show, ban tổ chức chỉ thông báo khách mời duy nhất là nhạc sĩ Nhật Kitaro.

Do đó, fan phấn khích khi Đen Vâu bất ngờ xuất hiện sau khi Hà Anh Tuấn trình diễn nửa bài hát Tình ơi xin ngủ yên (nhạc ngoại lời Việt). Mọi người reo hò khiến Hà Anh Tuấn nhắc khéo: Tôi biết các bạn rất lịch sự khi dành tình cảm cho khách mời của Hà Anh Tuấn nhưng mọi người hình như quên mất chủ nhân đêm nhạc hôm nay là ai. Ca sĩ còn đùa: Thật ra lúc đầu tôi không ưa gì Đen Vâu vì cao hơn tôi. Nhưng tôi thích chất rap của em ấy.

Do đó, fan phấn khích khi Đen Vâu bất ngờ xuất hiện sau khi Hà Anh Tuấn trình diễn nửa bài hát "Tình ơi xin ngủ yên" (nhạc ngoại lời Việt). Mọi người reo hò khiến Hà Anh Tuấn nhắc khéo: "Tôi biết các bạn rất lịch sự khi dành tình cảm cho khách mời của Hà Anh Tuấn nhưng mọi người hình như quên mất chủ nhân đêm nhạc hôm nay là ai". Ca sĩ còn đùa: "Thật ra lúc đầu tôi không ưa gì Đen Vâu vì cao hơn tôi. Nhưng tôi thích chất rap của em ấy".

【bóng đá trực tiếp】Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn

Đen Vâu hát "Lối nhỏ"  Hà Anh Tuấn hát "Silk road"

Hà Anh Tuấn hát "Silk road" của Kitaro, lời: Việt Anh. Video: Hoàng Dung

【bóng đá trực tiếp】Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn - 8

Trong ba tiếng rưỡi, Hà Anh Tuấn hát khoảng gần 30 ca khúc với phần phối khí, hòa âm của hai nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Kitaro. Ca sĩ đầu tư trang phục, cảnh trí trong từng tiết mục. Khi hát bài "Bonjour Việt Nam" (Yvan Coriat, Guy Charles Willy Balbaert, Marc Lavoine), anh đứng trên chiếc bàn nâng từ từ lên cao.

【bóng đá trực tiếp】Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn - 3

Nghệ sĩ giữ cột hơi tốt dù thời tiết lạnh (16 độ C) và nhiều gió. Chủ nhân đêm nhạc còn nhảy sung trong ca khúc được phối mới theo phong cách sôi động như "Tình ơi xin ngủ yên" (Nhạc ngoại lời Việt).

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện trong live concert Hà Anh Tuấn - 7

Ca sĩ kết hợp với câu lạc bộ hát xẩm nghệ nhân Hà Thị Cầu trong tiết mục "Bonjour Việt Nam" (Yvan Coriat, Guy Charles Willy Balbaert, Marc Lavoine).

Ảnh thay bài Hà Anh Tuấn - 2

Gần cuối chương trình, Hà Anh Tuấn khuấy động sân khấu bằng loạt ca khúc: "Cả một trời thương nhớ, Hoa nở không màu, Tháng mấy em nhớ anh" của Nguyễn Minh Cường).

Ảnh thay bài Hà Anh Tuấn

Sân khấu "Chân trời rực rỡ" được dàn dựng với dàn âm thanh, ánh sáng, màn hình led, máy chiếu hiện đại. Theo đạo diễn Cao Trung Hiếu, khối cầu ở giữa tượng trưng cho sự hội tụ tinh hoa thiên nhiên ban tặng cho Ninh Bình.

Ảnh thay bài Hà Anh Tuấn - 4

Đêm nhạc bắt đầu lúc 20h30 nhưng khoảng 17h, fan của Hà Anh Tuấn có mặt, xếp hàng dài chờ xem chương trình. Theo ban tổ chức, show "cháy vé" sau khi mở bán vài giờ. Đêm thứ hai của chương trình diễn ra tối 25/2.

Hoàng Dung (ảnh: Mr.Bil)