【bệt inax】Chồng Thái Thiên Phượng: 'Cảm ơn cô ấy đến bên đời tôi'     DATE: 2023-09-22 23:20:15

TheồngTháiThiênPhượngCảmơncôấyđếnbênđờitôbệt inaxo HK01, ngày 26/2, gia đình Chris lên tiếng sau khi người mẫu bị sát hại. Chris cho biết vợ là người tốt bụng, thường giúp đỡ người khác, luôn động viên, yêu thương anh. Chris nói: "Tôi hạnh phúc và cảm kích vì cô ấy xuất hiện trong đời mình. Cô ấy mang đến bốn em bé ngoan ngoãn. Tôi có phúc khi trở thành người thân của Abby (tên tiếng Anh của Thái Thiên Phượng)".

Thái Thiên Phượng bên Chris và bốn con. Ảnh: HK01

Thái Thiên Phượng bên Chris và bốn con. Ảnh: HK01

【bệt inax】Chồng Thái Thiên Phượng: 'Cảm ơn cô ấy đến bên đời tôi'

Chris quyết định sẽ thay vợ chăm sóc hai con riêng của Thái Thiên Phượng và chồng cũ - Quách Cảng Trí (Alex). Một người bạn của Chris tiết lộ Chris và bạn thân của Thái Thiên Phượng từng treo thưởng cho người bắt được nghi phạm sát hại vợ anh.

【bệt inax】Chồng Thái Thiên Phượng: 'Cảm ơn cô ấy đến bên đời tôi'

Cha chồng của Thiên Phượng, doanh nhân Đàm Trạch Quân - người sáng lập chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Hong Kong, Trung Quốc đại lục - nói khi còn sống, Thiên Phượng kính trọng cha mẹ, là người mẹ tốt. Các tài xế của gia đình đều khen cô. Doanh nhân coi con dâu như con gái.

【bệt inax】Chồng Thái Thiên Phượng: 'Cảm ơn cô ấy đến bên đời tôi'

Hiện, gia đình họ Đàm và mẹ của Thái Thiên Phượng dành thời gian vỗ về bốn em bé. Đồ dùng của hai con riêng của Thiên Phượng còn ở nhà chồng cũ, gia đình sẽ nhờ cơ quan chức năng lấy đồ dùng cần thiết cho hai bé.

Thái Thiên Phượng kết hôn với Quách Cảng Trí khi 18 tuổi nhưng sau đó chia tay. Năm 2016, cô đi bước nữa với Chris, sinh thêm hai con. Hai bé đầu ở với ông bà nội, thường được Thiên Phượng đưa về chơi cùng các em.

Thái Thiên Phượng hoạt động sôi nổi lĩnh vực thời trang, là khách quen ở Tuần thời trang Paris. Ảnh:; HK01

Thái Thiên Phượng hoạt động sôi nổi lĩnh vực thời trang, là khách quen ở Tuần thời trang Paris. Ảnh: HK01

Người mẫu qua đời ở tuổi 28, cảnh sát bắt giữ bốn nghi phạm sát hại cô, gồm Quách Cảng Trí, cha mẹ chồng cũ và anh trai chồng cũ - Anthony. Anthony là tài xế riêng của Thái Thiên Phượng. Cơ quan chức năng đã khởi tố cha chồng cũ của người mẫu và Anthony tội mưu sát. Mẹ chồng cũ của cô, họ Lý, bị cáo buộc gây cản trở điều tra. Quách Cảng Trí vốn tìm cách tẩu thoát khỏi Hong Kong, bị bắt ở bến cảng trưa 25/2. Sau khi bị bắt, Quách Cảng Trí nói sức khỏe không tốt, hiện được theo dõi ở bệnh viện.

Theo điều tra của cảnh sát, chiều 21/2, Anthony lừa Thái Thiên Phượng đến một căn hộ để gây án. Ba cha con Anthony bị cáo buộc sát hại và phân xác Thái Thiên Phượng tại đây. Cha chồng cũ mang một phần thi thể đi nơi khác. Trong căn hộ, cảnh sát thu các tang vật gồm dao lớn, máy xay thịt, máy cắt thịt. Các bộ phận thi thể Thái Thiên Phượng được nghi phạm bỏ vào hai chiếc nồi lớn.

Ngày 26/2, qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định được phần đầu của nạn nhân. Giới chức tiếp tục tìm kiếm phần còn lại thi thể.

Như Anh(theo HK01)