【xoilac tv】Hoa hậu Guyana mất tích     DATE: 2023-09-23 00:03:20

Ngày 21/2,ậuGuyanamấttíxoilac tv theo Guyana Chronicle, người đẹp 33 tuổi được thông báo đã mất tích gần một tuần lễ. Lần cuối hoa hậu được nhìn thấy tại một nhà ga ở Chicago, bang Illinois. Trên mạng xã hội, gia đình Ruqayyah Boyer kêu gọi cộng đồng giúp tìm kiếm và liên lạc với họ nếu có thông tin về cô.

Ruqayyah Boyer tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Ảnh: Handout

Ruqayyah Boyer tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Ảnh:Handout

【xoilac tv】Hoa hậu Guyana mất tích

Nguồn tin của Missosologycho biết Ruqayyah Boyer được chẩn đoán mắc bệnh liên quan đến thần kinh. Cô đến điều trị tại một cơ sở y tế ở Washington vài tuần. Tuy nhiên, sau khi được cho xuất viện, hoa hậu trốn gia đình đến Virgina, sau đó là Chicago.

【xoilac tv】Hoa hậu Guyana mất tích

Boyer chuyển từ Guyana đến Mỹ sống được khoảng hai năm. Cô giữ vai trò dẫn chương trình và nhà sản xuất tại National Communications Network. Khoảng một năm gần đây, gia đình cho biết lo lắng sau khi thấy hoa hậu đăng nhiều bài viết khó hiểu trên mạng xã hội.

【xoilac tv】Hoa hậu Guyana mất tích

Ruqayyah Boyer bắt đầu vào làng giải trí với tư cách diễn viên, ca sĩ. Năm 2012, cô đăng quang Hoa hậu Guyana và giành suất thi Miss Universe cùng năm. Người đẹp cũng tham gia hai cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn khác là Miss World 2013 và Miss International 2014.

Hoa hậu Ruqayyah Boyer  Hoa hậu Ruqayyah Boyer

Ruqayyah Boyer tại Miss Univese 2012. Video: Ruqayyah Boyer Youtube

Phương Mai(theo Guyana Chronicle, Missosology)