【xoilac world cup】Meghan ức chế vì bị chế giễu trong phim hoạt hình     DATE: 2023-09-22 22:55:26

Ngày 21/2,ứcchếvìbịchếgiễutrongphimhoạthìxoilac world cup theo tạp chí The Spectator, nguồn tin thân cận với Meghan cho biết cô "buồn và ức chế" vì cách nhà làm phim South Park tái hiện mình trên màn ảnh, trong tập The Worldwide Privacy Tourphát sóng hôm 15/2. Dù không trực tiếp gọi tên vợ chồng Harry - Meghan, bộ phim giới thiệu hai nhân vật "Công tước Canada" mà khán giả dễ dàng nhận ra đó là họ.

Cô gái được cho là lấy cảm hứng từ Meghan còn mặc trang phục tương tự bộ Công tước phu nhân xứ Sussex diện ở lễ mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II năm 2018.

【xoilac world cup】Meghan ức chế vì bị chế giễu trong phim hoạt hình

Hai nhân vật vợ chồng Công tước Canada trong South Park được cho là lấy cảm hứng từ Meghan - Harry. Ảnh: Comedy Central

Hai nhân vật vợ chồng Công tước Canada trong "South Park" được cho là lấy cảm hứng từ Meghan - Harry. Ảnh: Comedy Central

【xoilac world cup】Meghan ức chế vì bị chế giễu trong phim hoạt hình

Trong phim, các nhà sản xuất South Parkmiêu tả nhân vật nữ bằng các cụm từ như "nữ sinh, diễn viên, người có ảnh hưởng, nạn nhân". Cô cùng chồng bắt đầu chuyến lưu diễn để quảng bá cho tự truyện Waaagh. Cả hai nhiều lần đòi quyền riêng tư, không muốn bị soi mói nhưng lại lôi chuyện cá nhân để viết sách, kiếm tiền.

【xoilac world cup】Meghan ức chế vì bị chế giễu trong phim hoạt hình

Nguồn tin của Daily Mail cho biết các luật sư của Meghan và Harry đang xem xét việc kiện các nhà sản xuất South Park. Họ đang tổng hợp những tình tiết và tiếp tục theo dõi bộ phim để xác định khả năng chiến thắng nếu nộp đơn lên tòa. Một nguồn tin khác của The Spectator cho biết vợ chồng Harry - Meghan lục đục sau khi tập phim ra mắt.

Harry, con trai út của Vua Charles và cố Công nương Diana, kết hôn với Meghan, cựu diễn viên truyền hình Mỹ năm 2018 và đón con trai đầu lòng Archie tháng 5/2019. Tháng 1/2020, Harry - Meghan thông báo rút khỏi Hoàng gia Anh, phân chia thời gian sinh sống giữa Anh và Bắc Mỹ. Hai người sau đó tậu biệt thự tại bang California và tham gia vào ngành công nghiệp giải trí Mỹ.

Gần đây, họ gây chú ý khi ra mắt tự truyện, phim tài liệu về cuộc sống thời còn trong Hoàng gia Anh. Họ cũng lên truyền hình tiết lộ nhiều chuyện "thâm cung bí sử" của gia đình dù trước đó nói muốn rời Anh để tránh ồn ào. Hai vợ chồng thậm chí tố cáo một thành viên hoàng gia phân biệt chủng tộc với con trai họ, dấy lên cuộc khủng hoảng lớn nhất bảy thập niên Nữ hoàng Elizabeth II trị vì.

Trailer Harry & Meghan  Trailer Harry & Meghan

Trailer phim tài liệu "Harry & Meghan". Video: Netflix

South Park là loạt phim hoạt hình ăn khách tại Mỹ, lần đầu phát sóng năm 1997. Series do Trey Parker và Matt Stone sáng lập, Brian Graden và hãng Comedy Central phát triển. Loạt phim nổi tiếng với các tập chế giễu sự kiện, nhân vật nổi tiếng. Nhiều ngôi sao từng bị đưa lên sóng như Tom Cruise, Kanye West, Britney Spears...

Phương Mai(theo The Spectator, Daily Mail)